Bột mỳ cái cân hay còn gọi tên tiếng Anh là Blance Flour, có hàm lượng protein từ 11,5% đến 12,5%. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng cao cấp, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour. Công ty đã đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015 và chứng nhận HACCP (*). Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Khu Công nghiệp Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Số XNCB của sản phẩm: 24/2014/YTQN-XNCB; TCCS: 02.2014/TCCS VMF.
Bột mỳ cái cân phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ, sandwich, bánh ngọt, bánh mỳ ngọt.
Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ cái cân luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản của bột mỳ cái cân:
a, Hàm lượng protein đạt từ 11,5 đến 12,5%
b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 32% đến 35%
c, Thành phần thủy phần đạt từ 12,5% đến 14,5%
d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%
Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg,
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006
Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com
Trân trọng cảm ơn!
bột mì cái cân 25kg, bột mì 3 bông hồng xanh, bột mì kim ngưu, bột cái cân 25kg, bột mì giá sỉ, bột mì 25kg, bột mì cái cân số 13, bột mì chìa khóa đỏ; Bột mỳ Cái cân; bột mỳ đức minh; bột mỳ ducminh; Bột mỳ Cái cân đức minh; Bột mỳ Cái cân ducminhfood; Bột mỳ Cái cân làm bánh; Bột mỳ Cái cân làm bánh; Bột mỳ Cái cân giá rẻ, Bột mỳ Cái cân giá tốt, nơi bán Bột mỳ Cái cân, mua Bột mỳ Cái cân ở đâu; Bột mỳ Cái cân loại tốt; Bột mỳ Cái cân tốt nhất; Bột mỳ Cái cân Hà nội, Bột mỳ Cái cân Long Biên, Bột mỳ Cái cân Hoàn kiếm, Bột mỳ Cái cân Ba Đình, Đại lý Bột mỳ Cái cân, Bột mỳ Cái cân tại hà nội, Bột mỳ Cái cân ở hà nội; Bảng giá Bột mỳ Cái cân, Bột mỳ Cái cân dùng để làm gì, Bột mỳ Cái cân để làm gì, cách làm bánh từ Bột mỳ Cái cân
Ý kiến bạn đọc