Bột trộn làm bánh Multi Grains

Thứ ba - 17/09/2019 10:56
Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột trộn làm bánh Multi Grains
Bột trộn làm bánh
Multi Grains
Là nguyên liệu làm bánh mì Multi grains
Premix to make Multi gains bread
Thành phần:
Bột mỳ, hạt lanh, vảy yến mạch, lúa mạch đen, cám lúa mỳ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, mộng lúa mì, gluten, chất nhũ hóa (E471, E472e, E481i); enzymes, muối khoáng, chất chống oxi hóa
Hướng dẫn sử dụng: Một multi gains: 250gr
Bột mì: 750gr
Nước: 650gr
Men: 15gr
Muối: 17gr
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
Ngày sản xuất và hạn sử dụng: in trực tiếp trên bao bì sản phẩm
Sản phẩm được đóng thùng 10kg gồm 02 túi 5kg (túi nilong bạc hút chân không)
Sản xuất tại Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
Bột trộn làm bánh Multi Grains, bột trộn làm bánh, bột trộn bánh mỳ đen
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Theo các bạn loại đường nào phổ biến nhất trên thế giới?

Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm25
  • Hôm nay7,382
  • Tháng hiện tại169,693
  • Tổng lượt truy cập6,637,119

HOTLINE
0915176006

tel
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây