Giới thiệu về bột mỳ BP9
Bột mỳ BP9 hay còn BP9 flour, có hàm lượng protein từ 9% trở lên. Đây là loại bột mỳ thuộc dòng thông dụng, có khối lượng tịnh là 25kg được đóng trong bao PP (bao dứa) kín, được sản xuất tại Việt Nam do Công ty Cổ phần bột mỳ Vinafood1 – thuộc Tổng Công ty Lương thực miền Bắc, địa chỉ tại 94 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty có địa chỉ nhà máy tại: Nhà máy bột mỳ Bảo Phước, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng. Số XNCB của sản phẩm: 218/2017/YTHP-XNCB
Bột mỳ BP9 phù hợp để làm nguyên liệu chuyên dùng cho sản xuất các loại bánh mỳ ta, quẩy đùi gà, mỳ ăn liền cao cấp, bánh xếp lớn..
Các sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu là bột mỳ BP9 luôn cho tiêu chuẩn giá trị cao, độ dẻo dai vừa phải. Được người tiêu dùng bình chọn tốt cả về mặt chất lượng và giá cả phù hợp. Sau đây là các thành phần chỉ tiêu cơ bản :
a, Hàm lượng protein đạt từ 9 % trở lên
b, Hàm lượng Glutein ướt đạt từ 27,5% đến 31,8%
c, Thành phần thủy phần đạt từ 13,5% đến 14,5%
d, Hàm lượng tro đạt từ 0,52 đến 0,62%
Quy cách đóng gói cho sản phẩm : được đóng trong bao PP trọng lượng 25kg, sản xuất trên dây truyền công nghệ Hiện đại
Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quý khách có nhu cầu mua hàng. Xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng, số điện thoại: 0915.17.6006
Hoặc truy cập website: http://www.ducminhfood.com
Trân trọng cảm ơn!
Ý kiến bạn đọc