Bột mỳ đen puratos

Thứ ba - 17/09/2019 11:02
Bột mỳ đen puratos, Nguyên liệu thực phẩm
Bột trộn sẵn bánh mì lúa mạch đen
Puravita Bark Rye (Plus)
Reliable parrtners in innovation
Bột mỳ đen puratos
Bột mỳ đen puratos
Nguyên liệu thực phẩm
Bột trộn sẵn bánh mì lúa mạch đen
Puravita Bark Rye (Plus)
Reliable parrtners in innovation
Thành phần: Bột lúa mạch đen (70%), hạt lúa mạch nghiền, bột mạch nha, muối i-ốt, bột mỳ, chất nhũ hóa E742e, chất chống ôxi hóa E300, hương bột nhào chua tự nhiên, enzyme amylase (Enoo)
Số CBCL: 1049/2017/YTBD-XNCB
Sản xuất tại Công ty TNHH Puratos grand-place Việt nam
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 5kg/ 1 túi; 1 thùng 10kg gồm 2 túi
Cách dùng:
Pruvita Dark rye (plus): 300g
Bột mỳ: 700g
Muối: 10g
Men khô: 10g
Nước: 600g
Cách làm: Nhào hỗn hợp bột tốc độ chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh trong 5 phút, nhiệt độ bột sau khi đánh đạt 27oC, ủ bột 15 phút, chia bột thành từng phần nhỏ 200-500g và vê tròn, nghỉ bột 15 phút, tạo hình, ủ bột ở 35oC, độ ẩm 75% trong 90 phút
Nướng: 200-300oC trong 20-25 phút có phun hơi nước
Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và  tránh mùi lạ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ từ 18-25oC, độ ẩm tối đa 65%. Đóng bao bì kín sau khi sử dụng
my den puratos 2
Địa chỉ mua bột mì đen, Mua bột mì đen ở Hà Nội, Bột mì đen Dark Rye, Bột mì đen Mauri, Bột bánh mì đen Puratos, Bột bánh mì đen Mikko, Bột mì nguyên cám Puratos, Mua bột lúa mạch đen ở đầu Hà Nội, 
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH SX bột mỳ Vimaflour đặt tại đâu không?

HOTLINE
0915176006

tel
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây