Nguyên liệu thực phẩm
Bột trộn sẵn bánh mì lúa mạch đen
Puravita Bark Rye (Plus)
Reliable parrtners in innovation
Thành phần: Bột lúa mạch đen (70%), hạt lúa mạch nghiền, bột mạch nha, muối i-ốt, bột mỳ, chất nhũ hóa E742e, chất chống ôxi hóa E300, hương bột nhào chua tự nhiên, enzyme amylase (Enoo)
Số CBCL: 1049/2017/YTBD-XNCB
Sản xuất tại Công ty TNHH Puratos grand-place Việt nam
Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất
Khối lượng tịnh: 5kg/ 1 túi; 1 thùng 10kg gồm 2 túi
Cách dùng:
Pruvita Dark rye (plus): 300g
Bột mỳ: 700g
Muối: 10g
Men khô: 10g
Nước: 600g
Cách làm: Nhào hỗn hợp bột tốc độ chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh trong 5 phút, nhiệt độ bột sau khi đánh đạt 27oC, ủ bột 15 phút, chia bột thành từng phần nhỏ 200-500g và vê tròn, nghỉ bột 15 phút, tạo hình, ủ bột ở 35oC, độ ẩm 75% trong 90 phút
Nướng: 200-300oC trong 20-25 phút có phun hơi nước
Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh mùi lạ, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ từ 18-25oC, độ ẩm tối đa 65%. Đóng bao bì kín sau khi sử dụng
Địa chỉ mua bột mì đen, Mua bột mì đen ở Hà Nội, Bột mì đen Dark Rye, Bột mì đen Mauri, Bột bánh mì đen Puratos, Bột bánh mì đen Mikko, Bột mì nguyên cám Puratos, Mua bột lúa mạch đen ở đầu Hà Nội,