Phụ gia Timico

Thứ sáu - 15/05/2020 22:23
Phụ gia làm bánh Timico, nguyên liệu làm các loại bánh mì
Thành phần: Enzym, chất nhũ hóa, Este cuarglycerol với axit diaxetyl & Axit béo (E472), Mono & Diglycerit của các axit béo E471, bột mì, bột đậu nành.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm <= 10%; độ chua: 4-6ml NaOH 1N/100g.
Cách sử dụng: theo tỷ lệ từ 3g-5g cho 1kg bột, trộn đều với bột trước khi thêm nước
Phụ gia Timico
Phụ gia Timico
Timico
Phụ gia làm bánh Timico, nguyên liệu làm các loại bánh mì
Thành phần: Enzym, chất nhũ hóa, Este cuarglycerol với axit diaxetyl & Axit béo (E472), Mono & Diglycerit của các axit béo E471, bột mì, bột đậu nành.
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm <= 10%; độ chua: 4-6ml NaOH 1N/100g.
Cách sử dụng: theo tỷ lệ từ 3g-5g cho 1kg bột, trộn đều với bột trước khi thêm nước
Sản phảm  được sản xuất tại: Cơ sở chế biến và thương mại Thắng lợi, địa chỉ: Dĩ An, Bình Bương
Xuất xứ: Việt Nam
Số ĐKCL: 368/2017/YTBD-XNCB
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Trọng lượng: 500gr, 1 thùng 10kg gồm 20 gói

phu gia timico 2

__________
phụ gia timico, phụ gia làm bánh, timico, phụ gia temico, phugiatimico
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH SX bột mỳ Vimaflour đặt tại đâu không?

HOTLINE
0915176006

tel
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây