Phụ gia hoa quả

Thứ sáu - 10/04/2020 11:53
Phụ gia làm bánh mỳ: nhãn hiệu phụ gia hoa quả của Bico
* Thành phần : Tinh bột, chất nhũ hóa (E472e, E481i), calcium, carbonate (E170i), Enzim (E1100, E1104), Vitamin (E300). * Công dụng : Cải thiện tính ổn định bột nhào, giúp bánh mì nở xốp, cấu trúc đồng nhất, vỏ bánh đẹp.
* Cách dùng : 0.5 – 0.7% tính trên khối lượng bột.
* Xuất xứ : Công ty TNHH BICO Việt
Phụ gia hoa quả
Phụ gia hoa quả
Phụ gia làm bánh mỳ: nhãn hiệu phụ gia hoa quả của Bico
* Thành phần : Tinh bột, chất nhũ hóa (E472e, E481i), calcium, carbonate (E170i), Enzim (E1100, E1104), Vitamin (E300). * Công dụng : Cải thiện tính ổn định bột nhào, giúp bánh mì nở xốp, cấu trúc đồng nhất, vỏ bánh đẹp.
* Cách dùng : 0.5 – 0.7% tính trên khối lượng bột.
* Xuất xứ : Công ty TNHH BICO Việt
* Hạn Sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
#phụgiahoaquả #phụgialàmbánhmỳ #phụgialàmbánh #phụgiabico #phụgiahoaquảbico #phugiahoaqua
Phụ gia hoa quả, phụ gia làm bánh mỳ, phụ gia làm bánh, phụ gia bico, phụ gia hoa quả bico, phụ gia hoa quả
DUCMINHFOOD
Địa chỉ: Tổ 2, Phố Thạch Cầu, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243.9950.988 - 0915.17.6006
Email: saleducminh@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn có biết Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH SX bột mỳ Vimaflour đặt tại đâu không?

Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm24
  • Hôm nay4,527
  • Tháng hiện tại268,057
  • Tổng lượt truy cập3,399,307

HOTLINE
0915176006

tel
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây